6 cách cực hiệu quả không tốn kém để thu hút khách hàng đến với Spa

20/06/2019
CHIA SẺ

Marketing có thể rất đắt đỏ và phức tạp, và chủ doanh nghiệp đôi khi còn ngần ngại trong việc chi tiền cho hoạt động này vì không dám chắc chắn lợi nhuận mang về từ khoản đầu tư trên. Tuy nhiên thật may mắn là chúng ta vẫn còn những cách khác ít tốn kém hơn và cực kỳ hiệu quả để thu hút khách hàng đến với spa của bạn:

1. Chương trình khách hàng thân thiết

Giữ chân khách hàng là điều quan trọng hàng đầu của bất cứ doanh nghiệp nào bởi chi phí thông thường sẽ rẻ hơn 5 lần so với việc thu hút khách hàng mới. Gia tăng chỉ 5% tỷ lệ khách hàng quay lại sẽ ảnh hưởng rất lớn đến lợi nhuận cuối năm của spa. Một chương trình chăm sóc khác hàng thân thiết không quá phức tạp và tốn kém, chỉ cần nhân viên của bạn nhắc với khách hàng về chương trình này mà thôi.

 

Nguồn khách hàng từ giới thiệu và truyền miệng

 

2. Tiếp thị trực tuyến (Online Marketing)

Điều cực kỳ quan trọng đối với các spa, thẩm mỹ viện chính là sự hiện diện trên các nền tảng trực tuyến, các mạng xã hội. Điều này không chỉ làm tăng khả năng hiện diện doanh nghiệp của bạn, nó còn làm tăng thêm uy tín đến với khách hàng.

Quảng cáo thông quá Facebook, Instagram, Google và những nền tảng khác có thể là một chiến lược hiệu quả về chi phí trong việc thu hút khách hàng mới và xây dựng nhận diện thương hiệu. Những nền tảng này cho phép bạn chọn khách hàng mục tiêu một cách cực kỳ chi tiết và đảm bảo quảng cáo của bạn chỉ phục vụ cho những người có khả năng quan tâm đến dịch vụ tại spa, thẩm mỹ viện

 

3. Nguồn khách hàng từ việc giới thiệu, truyền miệng

Thật tuyệt vời nếu như một số khách hàng của bạn cực kỳ hài lòng về sản phẩm dịch vụ của bạn và sẽ giới thiệu spa, thẩm mỹ viện của bạn đến mọi người xung quanh, tuy nhiên mọi việc không bao giờ đơn giản như vậy

Thay vì hi vọng spa và thẩm mỹ viện của mình được giới thiệu một cách bị động và may rủi, tại sao bạn không khuyến khích các khách hàng thân thiết của mình giới thiệu dịch vụ của bạn và tạo động lực cho họ bằng cách tặng họ một phần quà? Có thể là phần trăm giảm giá cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo, hoặc thậm chí là nhận một sản phẩm miễn phí từ spa của bạn.

 

4. Xây dựng hình ảnh Spa với đồng phục spa đẹp và chuyên nghiệp

Khách hàng sử dụng dịch vụ spa, thẩm mỹ viện hẳn sẽ rất yêu thích thời trang và yêu cái đẹp. Chính vì vậy, hãy hoàn thiện spa và thẩm mỹ viện của bạn bằng những bộ đồng phục spa đẹp, chất lượng; xây dựng cho mình logo cũng như màu sắc đồng nhất... điều này sẽ làm đẹp hình ảnh spa của bạn trong mắt khách hàng.

Bạn có thể mua đồng phục spa may sẵn hoặc đồng phục spa theo thiết kế riêng để làm đẹp hơn spa của mình

Đồng phục spa đẹp và chuyên nghiệp

 

5. Viết Blog chia sẻ

Hãy chia sẻ những lời khuyên chân thành của bạn dành cho khách hàng thông qua website, chắc chắn họ sẽ đón nhận nó. Điều này giúp xây dựng một mối quan hệ vững chắc cho spa, thẩm mỹ viện của bạn với khách hàng. Hãy trả lời các câu hỏi mà khách hàng thường hỏi, tư vấn cho họ cách làm đẹp, những vấn đề mà họ hay gặp phải và quan tâm... Bằng cách này, Blog chia sẻ của bạn sẽ được tối ưu tìm kiếm khi khách hàng tìm kiếm câu hỏi tương tự trên Google. Đây cũng là một cách rất tốt để giữ chân khách hàng và cập nhật những tin tức quan trọng của spa cho khách hàng

 

6. Tổ chức sự kiện với chủ đề mà khách hàng của bạn quan tâm

Tổ chức các sự kiện tại Spa, thẩm mỹ viện của bạn sẽ là cách cực kỳ hiệu quả thu hút khách hàng tiềm năng cũng như thể hiện được kỹ năng tuyệt vời của nhân viên của bạn. Các sự kiện nội bộ có thể giúp bạn xây dựng một mối quan hệ chặt chẽ giữa thương hiệu spa, thẩm mỹ viện của bạn với khách hàng hiện tại và tương lai của bạn.

Đừng quên việc chụp thật nhiều hình trong sự kiện, chỉnh sửa và đăng chúng lên các phương tiện truyền thông của spa nhé.

-------

Facebook: Đồng phục Spa chuyên nghiệp

Website: https://dongphucspadep.com/

Hotline: 0983 779 381

 

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Lợi ích không ngờ của đồng phục Spa

Lợi ích không ngờ của đồng phục Spa

Một bộ đồng phục đẹp sẽ làm tăng mức độ chuyên nghiệp cũng như làm cho hình ảnh...
Khám phá các kiểu đầm đẹp cho Spa

Khám phá các kiểu đầm đẹp cho Spa

Đầm váy là loại trang phục được phụ nữ yêu thích, nó được sử dụng rộng khắm. Phù hợp với...
Đặc điểm nổi bật của đồng phục thẩm mỹ viện

Đặc điểm nổi bật của đồng phục thẩm mỹ viện

Đồng phục thẩm mỹ viện, là trang phục dành cho nhân viên thẩm mỹ viện. Thường sẽ được đặt may...
Xưởng may đồng phục Spa tại TPHCM

Xưởng may đồng phục Spa tại TPHCM

Để đáp ứng nhu cầu may đồng phục ngày càng tăng của TPHCN nhiều công ty may, xưởng may đã...
Facebook Chat

Facebook

0987 97 53 81
0983 81 93 81
0983 77 93 81