Khám phá các kiểu đồng phục điều dưỡng đẹp

21/11/2019
Tin tức

Điều dưỡng, là bộ phận chăm sóc người bệnh trong quá trình điều trị. Bộ phận điều dưỡng thường có trang phục dễ thương, đơn giản. Tùy theo dịch vụ của bệnh viện.

Trong mỗi bệnh viện đều có những vị trí và tính chất công việc khác nhau. Tương ứng với điều đó là có các kiểu đồng phục khác nhau như đồng phục bác sĩ, đồng phục y tá, đồng phục bệnh nhân, đồng phục người nhà bệnh nhân, đồng phục dược sĩ. Một trong số đó không thể không kể đến đó chính là đồng phục điều dưỡng. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu và khám phá các  kiểu đồng phục điều dưỡng đẹp và ấn tượng nhé.

Bộ phận điều dưỡng làm những công việc gì?

Trước khi đi vào tìm hiểu các kiểu đồng phục điều dưỡng đẹp thì chúng ta hãy cùng khám phá công việc của bộ phận điều dưỡng nhé. 

Điều dưỡng là một bộ phận có vị trí trong bệnh viện có nhiệm vụ bảo vệ, nâng cao, tối ưu về sức khỏe và các khả năng dự phòng bệnh và sang thương. Bên cạnh đó, còn làm xoa dịu nỗi đau qua chuẩn đoán và điều trị các loại bệnh, đồng thời tăng cường chăm sóc cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội. 

Chính vì vậy việc để lại ấn tượng đẹp trong mỗi bệnh nhân là điều vô cùng quan trọng không chỉ về chất lượng khám chữa bệnh hiệu quả mà còn về hình thức từ cử chỉ, hành động cho tới trang phục điều dưỡng đẹp

adpbv06-dong-phuc-benh-vien-(1)-(1)

Đồng phục điều dưỡng áo tay dài kết hợp quần tây và nón

Đồng phục điều dưỡng có lợi ích gì?

Hầu hết tất cả các bệnh nhân mong muốn được chăm sóc bởi đội ngũ y bác sĩ làm việc chuyên nghiệp trong bộ trang phục chỉn chu, lịch sự, sạch sẽ và có màu sắc tươi sáng. Bởi họ cảm thấy được thoải mái, dễ chịu và có thể gần gũi với y bác sĩ hơn, để quá trình điều trị hiệu quả hơn.

Với một bộ đồng phục điều dưỡng đẹp, trang nhã, gọn gàng và sạch sẽ góp phần tạo nên hình ảnh đẹp cho bệnh viện cũng như tạo sự tin tưởng tuyệt đối của bệnh nhân dành cho đội ngũ y bác sĩ. Từ đó mà bệnh tình thuyên giảm và có kết quả tốt hơn.

dong-phuc-benh-vien-04

Đồng phục đầm tay ngắn cho điều dưỡng

Các kiểu đồng phục điều dưỡng đẹp

Đồng phục điều dưỡng có rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Tùy vào con mắt thẩm mỹ cũng như sở thích của cán bộ cũng như  đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện đó mà lựa chọn. 

Tuy nhiên, có một kiểu đồng phục điều dưỡng đang được ưa chuộng hiện nay. Nó được may dáng ôm suông với các đường chiết ly tại thân trước và thân sau đủ để tôn lên được các đường nét trên cơ thể. Bên cạnh đó nó có thiết kế cổ tròn, bao viền bản lớn nổi bật, tay áo suông dáng ngắn, thoải mái, dễ chịu. Thiết kế túi 2 bên hông tương đối rộng tiện cho việc đựng các dụng cụ cần thiết trong quá trình thăm khám bệnh nhân. Ngoài ra, quần đồng phục được may dáng đứng dễ mặc, tạo cảm giác thoải mái dễ chịu không bó sát, mang tới sự năng động, di chuyển thuận lợi trong mọi hoàn cảnh. 

c4b0d57988e16ebf37f0

Đồng phục đầm tay dài cho điều dưỡng

Trên đây, chúng ta đã cùng khám phá các kiểu đồng phục điều dưỡng đẹp. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ hiểu hơn về công việc của bộ phận điều dưỡng, kiểu đồng phục hay sử dụng và phổ biến trên thị trường hiện nay.

 

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Đồng phục spa chính hãng - giúp tạo nên tính cách thương hiệu của bạn

Đồng phục spa chính hãng - giúp tạo nên tính cách thương hiệu của bạn

Đồng phục spa chính hãng, giúp tạo nên tính cách thương hiệu của bạn. Đó là những bộ trang phục,...
Cách chọn size cho đồng phục spa- công ty may đồng phục Dấu Ấn Thời Trang  

Cách chọn size cho đồng phục spa- công ty may đồng phục Dấu Ấn Thời Trang  

Cách chọn size cho đồng phục dễ dàng và chuẩn xác cao khi may đồng phục spa. Cách chọn size...
Đồng phục lễ tân của bạn trở nên đẹp khác lạ nhờ điều này

Đồng phục lễ tân của bạn trở nên đẹp khác lạ nhờ điều này

Các doanh nghiệp đã “ chọn mặt gởi vàng” như thế nào qua các bộ trang phục spa, đồng phục...
Những hình ảnh đồng phục nhân viên spa đẹp 2019

Những hình ảnh đồng phục nhân viên spa đẹp 2019

Những bộ trang phục spa, quần áo spa đẹp không thể nào thiếu để gây ấn tượng với khách hàng...
Tại sao nên may đồng phục nhân viên Spa?

Tại sao nên may đồng phục nhân viên Spa?

Đồng phục nhân viên spa là trang phục dành cho nhân viên spa phù hợp với tính chất công việc...
Cách chọn màu sắc cho đồng phục Spa ấn tượng nhất

Cách chọn màu sắc cho đồng phục Spa ấn tượng nhất

Màu sắc là phần quan trọng của thiết kế trang phục, quyết định khoản 80% sự thành công của thiết...
Facebook Chat

Facebook

0987 97 53 81
0983 81 93 81
0983 77 93 81