Mặc dù hiện nay đồng phục có sẵn rất tiện lợi nhưng không chỉ các công ty hay nhà hàng, khách sạn mà những trung tâm làm đẹp cũng có nhu cầu may đồng phục spa, nhằm đem đến sự đồng bộ và tạo cảm giác chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Điều này còn giúp tạo được hình ảnh riêng biệt đối với các đối thủ cạnh tranh, mang đến một màu sắc riêng.

Thế nhưng làm thế nào để có được những bộ đồng phục Spa đầy chất lượng? Có 3 yếu tố đặc biệt mà bạn cần quan tâm sau đây.

Chú ý đến chất liệu khi may đồng phục spa

Nhân viên Spa mặc dù không phải làm các công việc nặng hay vận động quá sức nhưng họ cũng cần sự thoải mái, dễ chịu khi mang trang phục để phục vụ khách hàng. Chính vì vậy khi thiết kế đồng phục spa đẹp hãy đặc biệt chú ý đến việc chọn chất liệu. Bạn nên quan tâm đến yếu tố thấm hút hồ môi, vải mềm mại dễ chịu khi mặc thường ngày.

Các chất liệu phù hợp để may đồng phục spa thường là cotton, vải lanh, thun, kaki với độ mát, ít nhăn, thấm hút mồ hôi cực kì tốt và nhẹ. 

Khi thiết kế đồng phục spa đẹp hãy đặc biệt chú ý đến việc chọn chất liệu

Khi chọn may đồng phục spa hãy đặc biệt chú ý đến việc chọn chất liệu

Vải Tuytsi thun 

Tuytsi là loại vải có đặc điểm là chất vải dày dặn, thường được sử dụng để may các loại áo vest. Các mẫu đồng phục spa có sẵn rất thích hợp sử dụng mẫu vải này.

Có nhiều spa lựa chọn mẫu vải này để mang đến nét đẹp chuyên nghiệp hơn cho đội ngũ nhân viên của mình. Bên cạnh đồng phục spa có sẵn thì loại vải này cũng được sử dụng để làm đồng phục cho giới văn phòng để tăng thêm phần trang trọng, lịch thiệp.

Vải kaki thun may đồng phục spa

Đồng phục spa có sẵn vải kaki thun có độ dày vừa vặn, lại có thể co giãn được ứng dụng nhiều nhất trong may váy ôm, váy bó sát, may quần và đồng phục. Đây cũng là loại vải được nhiều người yêu thích mỗi khi lựa chọn vải may đồng phục. Rất nhiều spa thường lựa chọn vải này để thiết kế đồng phục cho đơn vị của mình.

Mẫu đồng phục spa bán sẵn làm từ vải kaki thun rất thoáng mát, thấm hút cực tốt.

Kaki là loại vải được nhiều người yêu thích mỗi khi lựa chọn vải may đồng phục

Kaki là loại vải được nhiều người yêu thích mỗi khi lựa chọn vải may đồng phục

Chất vải Umi mềm mại

Loại vải Umi có sự mềm mại hơn so với hai loại vải trên. Chính bởi giá thành khá rẻ, không quá khó khăn khi may lên mẫu, nhập vải nên thường được dùng để may nhiều mẫu đồng phục spa giá rẻ.

Chất vải Umi là loại thoáng mát và rất mềm mại. Không chỉ thế vải Umi còn thấm hút tốt, thông thoáng và thích hợp cho mùa hè, dễ dàng thiết kế nhiều mẫu. Vậy nên, có rất nhiều mẫu áo đồng phục spa từ vải Umi chuyên nghiệp rất nổi bật.

Kiểu dáng đồng phục Spa

Các nhân viên Spa thường phải hoạt động nhiều do đó đồng phục cần có độ cử động thoải mái để dễ dàng làm việc. Chính vì vậy khi chọn mẫu đồng phục Spa đẹp nên chọn những kiểu dáng suông, đơn giản, rộng rãi, thuận tiện cho mọi hoạt động.

Kiểu dáng đồng phục spa phải vừa tạo được ấn tương với khách hàng, vừa tiện dụng cho người mặc. Đồng phục spa hiện nay đang được ưa chuộng là váy hoặc quần áo rời. Mỗi chức vụ khác nhau bạn có thể chọn những kiểu dáng khác nhau.

Khi chọn mẫu đồng phục Spa đẹp nên chọn những kiểu dáng suông, đơn giản

Khi chọn may đồng phục Spa nên chọn những kiểu dáng suông, đơn giản

Màu sắc đồng phục Spa

Spa là mang đến sự thư giãn, làm đẹp của khách hàng vì vậy khi chọn màu sắc để may đồng phục Spa, nên lưu ý chọn những màu sắc dịu mát để trang phục hài hòa với không gian Spa tạo nên sự thư giãn, thoải mái cho khách hàng.

Nhiều khách hàng khi tìm đến Spa với mục đích chính là để thư giãn nên đồng phục của nhân viên cũng cần phải đáp ứng được yếu tố đặc biệt này. Nếu chọn màu sắc đồng phục quá chói sẽ khiến khách hàng cảm thấy khó chịu, không hòa nhập với không gian và cũng không tạo ra sự thư thái.

Hy vọng với 3 yếu tố trên sẽ giúp bạn chọn và thiết kế được những bộ đồng phục spa đẹp, phù hợp với tiệm của mình, góp phần quảng bá thương hiệu, hình ảnh của Spa tốt hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *