Có hay không tình yêu “từ cái nhìn đầu tiên”? Bản tính của con người là yêu cái đẹp và nhớ đến những thứ thu hút ánh nhìn của bản thân ngay từ lần đầu gặp gỡ. Bạn bước vào Spa. Bạn được chào đón bởi một nhân viên niềm nở trong bộ đồng phục spa bắt mắt. Liệu rằng, bạn có nhớ mãi thương hiệu Spa ấy không? Câu trả lời là có.

Cuộc sống ngày càng phát triển và hiện đại, nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng cao. Điều đó đã thôi thúc sự ra đời ngày càng nhiều trung tâm thẩm mỹ, Spa. Ngoài thái độ phục vụ hòa nhã, tác phong chuyên nghiệp, đồng phục của nhân viên rất quan trọng. Trang phục spa đẹp cũng góp phần định vị thương hiệu trong lòng khách hàng.

đồng phục spa đẹp

TẠI SAO CẦN MAY ĐỒNG PHỤC SPA

Đồng phục thể hiện sự đẳng cấp, chuyên nghiệp và quy mô của công ty.

Một bộ đồng phục spa đẹp và sang trọng thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp.

Nhờ đồng phục, khách hàng có thể biết được số lượng nhân viên, từ đó đánh giá được quy mô của công ty.

Tạo cảm giác bình đẳng, cảm giác tự tin và tự hào cho nhân viên.

Các nhân viên cũng mặc đồng phục sẽ không bị phân biệt đẹp – xấu, giàu nghèo. Nhờ vậy, tất cả nhân viên đều bình đẳng như nhau.

Mặc trên người trang phục đẹp, thoải mái sẽ khiến nhân viên cảm thấy vui vẻ và tự tin khi làm việc.

Nếu là một công ty lớn, đồng phục spa cũng làm nhân viên cảm thấy tự hào. Tự hào khi là một thành viên của doanh nghiệp tiếng tăm. Vì thế, họ cũng ý thức làm việc có trách nhiệm để giữ gìn hình ảnh của doanh nghiệp.

 

Tiết kiệm chi phí quảng cáo.

Tất cả các công ty kinh doanh, muốn mọi người biết đến đều phải thông qua quảng cáo. Quảng cáo trên báo chí, trên truyền hình. Thay vì thế, các nhân viên với đồng phục mặc trên người sẽ là cách quảng cáo tiết kiệm.

Xây dựng tình đoàn kết và tinh thần đội nhóm.

Khi vẻ ngoài giống nhau, các nhân viên xem nhau như người một nhà, dễ cảm nhận được sự đồng cảm, gắn kết.

Khi đã có sự đồng cảm thì các nhân viên dễ dàng đoàn kết với nhau cùng phát triển.

Thu hút nhiều khách hàng mới và nhân viên tìm năng.

Bộ đồng phục spa được các nhân viên mặc từ nhà đến công ty rồi đi khắp mọi nơi. Điều đó sẽ thu hút sự chú ý của nhiều người đến công ty của bạn. Kết quả tất yếu là việc kinh doanh của Spa sẽ tốt hơn.

Bên cạnh việc thu hút khách hàng mới, đồng phục cũng giúp bạn có cơ hội thu hút được nhiều nhân viên tiềm năng, từ đó thúc đẩy sự phát triển doanh nghiệp của bạn.

NHỮNG LƯU Ý ĐỂ CÓ ĐỒNG PHỤC SPA ĐẸP

​​​​​Về thương hiệu

Logo nên được in hoặc thêu trên đồng phục để tạo ấn tượng với khách hàng về thương hiệu công ty.

Nên sử dụng phương pháp tiên tiến nhất để in để hình ảnh thương hiệu tinh xảo và nổi bật trên nền áo.

Nên thêu bằng chỉ màu sáng bóng và bền chắc.

đồng phục spa

 

Về chất liệu

Với đặc tính của công việc cần hoạt động nhiều, đồng phục spa nên may chất liệu vải cao cấp. Vải có ưu điểm như mềm mại, thoáng khí cao, thân thiện với da và bền màu, lâu phải luôn giữ màu sắc tươi sáng, ấn tượng. Một số loại vải như vải voan, đũi, umi, tuyết mưa.

đồng phục quản lý spaVề màu sắc

Màu sắc của đồng phục có ý nghĩa hết sức quan trọng. Màu không nên quá trầm hay quá lòe loẹt. Màu phải đảm bảo sự nổi bật và tạo nên sự khác biệt so với đồng phục của các Spa khác.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, lành nghề, luôn bắt kịp các xu hướng thiết kế hiện đại để sáng tạo ra những sản phẩm đẹp nhất, ấn tượng nhất. Bên cạnh đó NADI có hệ thống trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn quốc tế. Công nghệ may tiên tiến kết hợp cùng dây chuyền sản xuất hiện. Chúng tôi sẽ giúp bạn sáng tạo trang phục Spa thật độc đáo.

ĐIỀU NÊN BIẾT VỀ ÁO THUN ĐỒNG PHỤC SPA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *