Đặt may những mẫu đồng phục spa không còn xa lạ đối với các trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Bởi chúng có nhiều ưu điểm vượt trội như: tạo sự khác biệt, nhận diện thương hiệu tốt hơn. Và nó còn là công cụ quảng bá hình ảnh hữu hiệu cho spa của bạn giữa vô vàn trung tâm spa khác. Dẫu biết rằng đặt may những bộ đồng phục spa không hề giản đơn. Vì vậy mà nhiều khách hàng đã và đang mắc phải sai lầm khi đi đặt may đồng phục spa.

Vậy đâu là nguyên nhân? Vì đâu mà khách hàng luôn nhận “cái kết đắng” khi đặt may đồng phục spa? Bởi lẽ hầu hết mọi người thường quá quan tâm đến yếu tố may đồng phục spa đẹp mà quên đi sự thật tiền nào của nấy. Một bộ đồng phục spa đẹp và chất lượng sẽ không bao giờ là “bạn đồng hành” với giá thành rẻ bèo. Để bạn không bị rơi vào cái bẫy của sự cám dỗ đó; nên trong bài viết này, đồng phục spa đẹp sẽ chỉ ra những sai lầm mà bạn thường mắc phải trong quá trình đặt may đồng phục nhé!

Lựa chọn công ty chuyên may đồng phục spa giá rẻ

Nhiều khách hàng thường tìm kiếm những doanh nghiệp chuyên may và cung cấp đồng phục spa mà chỉ chú trọng đến giá rẻ. Tuy nhiên, trước khi bạn đặt may cần phải cân nhắc kỹ lưỡng những khía cạnh sau. Để có những bộ đồng phục spa giá rẻ thì doanh nghiệp đó cần phải tiết kiệm hoặc cắt giảm tối đa chi phí thông qua những việc như: không hỗ trợ ý tưởng thiết kế, sử dụng vải kém chất lượng để may đồng phục. Chính điều này dẫn đến bộ đồng phục khi sử dụng lâu ngày dễ phai màu, mau sờn lông hay hình in mau bong tróc. Thậm chí là các đường may hết sức cẩu thả.

Nên bạn thấy đấy giá thành luôn đi đôi với chất lượng. Do đó, bạn nên cân nhắc để chọn một cơ sở để đặt may đồng phục với giá cả hợp lí và cạnh tranh để có được bộ đồng phục spa ưng ý nhất.

Không tìm hiểu kỹ về công ty trước khi đặt may đồng phục spa

Khi lựa chọn công ty may đồng phục thì nên chọn những cơ sở chuyên may đồng phục spa. Vì họ có nhiều kinh nghiệm nên quy trình làm việc với khách hàng đã được tối ưu hoá. Điều này giúp bạn tiết kiệm không ít thời gian từ khi lên ý tưởng đến khi nhận sản phẩm.

Bạn cần tìm hiểu kĩ thông tin về cơ sở may qua nhiều nguồn khác nhau. Và đừng nên quá phụ thuộc vào Google; mà bạn cần phải biết lựa chọn thông tin phù hợp và thông minh. Ví dụ như thông tin từ những người đã từng đặt hàng tại doanh nghiệp may, những feedback hoặc bạn bè của bạn. Từ đó, bạn có cái nhìn tổng quan hơn về đối tác của mình; trước khi bạn đưa ra quyết định có hợp tác hay không. Đồng thời, bạn nên làm rõ thời gian giao hàng và yêu cầu sản phẩm khi trao đổi. Nhằm tránh tình trạng bị trì hoãn và không nhận được hàng như mình mong muốn.

Không kiểm tra Logo và thiết kế trước khi đặt may

Thông thường khi đặt may đồng phục, khách hàng sẽ có ý tưởng riêng của mình; và nhờ vào đội ngũ thiết kế của công ty chuyên may đồng phục spa hiện thực hoá mẫu thiết kế. Tuy nhiên trong một số trường hợp không mong muốn; thì khách hàng lại nhận được mẫu đồng phục spa không giống với mẫu thiết kế ban đầu.  

Để tránh trường hợp trên, sau khi truyền đạt ý tưởng cho đơn vị may đồng phục; bạn nên yêu cầu doanh nghiệp đó gửi lại bảng thiết kế sau cùng. Một mặt, bạn có thể bạn kiểm tra và duyệt lại các yếu tố về kiểu dáng, màu sắc và vị trí in hoặc thêu logo… Trước khi cho tiến hành may hàng loạt. Mặt khác, sẽ giúp hai bên tiết kiệm được thời gian sau này.

Không kiểm tra size và số lượng trước khi đặt may

Nên yêu cầu công ty chuyên may đồng phục mà bạn đã chọn đưa ra size. Và nếu tiện hơn thì có thể tiến hành lấy số đo của nhân viên. Nhằm tránh trường hợp nhận đồng phục spa về lại mặc không vừa.

Một lưu ý là bạn nên đặt thêm một số lượng đồng phục spa dự phòng. Để bạn sử dụng trong trường hợp như nhân viên mới đến không có đồng phục để mặc hoặc có người khác biệt về size chuẩn. Tuy nhiên, số lượng đặt may dự phòng nên được cân đối để tránh lãng phí.

Trên đây chính là một số sai lầm mà bạn gặp phải khi đặt may đồng phục spa mà bạn nên ghi nhớ. Nếu bạn không muốn tốn nhiều thời gian, tiền bạc và nhận về “trái đắng”. Đồng thời nếu bạn cần một địa chỉ uy tín và lo từ A đến Z; chỉ cần bạn liên hệ ngay với đồng phục spa đẹp nhé!

Với đội ngũ thiết kế tài năng, chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm sẽ hỗ trợ công ty bạn lên các mẫu thiết kế ấn tượng và đẹp mắt. Hơn nữa, đồng phục spa đẹp sở hữu quy trình sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại và khép kín. Nên chúng tôi có thể kiểm soát được chất lượng một cách chặt chẽ. Đảm bảo những bộ đồng phục spa đến với tay bạn có chất lượng TỐT nhất, ĐẸP nhất và GIÁ CẢ hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *