Bạn đang muốn tìm may đồng đồ phục spa dành riêng cho thương hiệu của mình nhưng lại chưa thể tìm thấy được một cơ sở may ưng ý vì độ tin tưởng không cao. Có quá nhiều thông tin khiến bạn thực sự khó lựa chọn vì không biết đâu mới cơ sở thực sự uy tín.

Đừng lo lắng, bài viết này Nadi sẽ chỉ cho bạn một số kinh nghiệm khi lựa chọn cơ sở may đồng phục spa đẹp.

Kiểu xưởng may đồ đồng phục spa

Hiện nay có kiểu xưởng may đồ đồng phục spa, mỗi một dạng cơ sở sẽ có phương thức và cách làm việc khác nhau.

Xưởng may đồng phục spa kiểu 1

Các xưởng may đồ đồng phục spa sản xuất trực tiếp không phát triển mạnh về các dịch vụ như tư vấn, thiết kế mẫu mã.

Thông thường đặt may đồng phục ở đây sẽ có giá thành rẻ, nhưng đồng nghĩa bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn. Đặc biệt bạn phải theo dõi sát quá trình làm việc vì mô hình xưởng may này tay nghề thường kém.

Xưởng may đồng phục spa kiểu 2

May qua công ty thương mại. Mô hình này là một công ty sẽ ký hợp đồng với doanh nghiệp của bạn. Trực tiếp lên ý tưởng và thiết kế đồng phục cho thương hiệu của bạn. Tiếp theo họ sẽ liên kết tới các xưởng may bên ngoài để có thể hoàn thiện sản phẩm thực tế. Đương nhiên sản phẩm trong quá trình sản xuất sẽ được kiểm tra một cách kỹ lưỡng, bài bản và chuyên nghiệp. Chính vì yếu tố này mà giá cả có thể sẽ đắt hơn kiểu 1.

Xưởng may đồng phục spa kiểu 3

Kiểu xưởng may đồ đồng phục spa kết hợp cả thiết kế và sản xuất đồng phục cho khách hàng. Đây là kiểu xưởng may đồng phục spa được ưa chuộng nhất vì sự tiện lợi và không cần phải trải qua quá nhiều bên trung gian. Chủ xưởng may sẽ tiếp nhận yêu cầu khách hàng, trực tiếp thiết kế đồng phục rồi sau đó chuyển xuống bộ phận may để làm ra sản phẩm.

Nếu bạn thực sự muốn đảm bảo chất lượng, yên tâm khi đặt may thì nên lựa chọn kiểu xưởng may này.

xưởng may đồ đồng phục spa

Có nhiều kiểu xưởng may đồ đồng phục spa khác nhau, tùy vào chi phí và nhu cầu bạn có thể lựa chọn kiểu phù hợp với mình

Đánh giá chất lượng xưởng may đồ đồng phục spa thông qua những quy trình

Dù bạn chọn lựa xưởng may đồ đồng phục spa theo kiểu nào thì cũng vẫn nên thực hiện quy trình đầy đủ để chắc chắn đấy là một xưởng may uy tín.

Bản thiết kế sau khi hoàn thiện cần được duyệt kỹ

Quá trình tìm chất liệu phù hợp phải yêu cầu nhân viên tư vấn, việc tư vấn không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra mà còn là thước đo sự hiểu biết thông tin về chủng loại vải của nhân viên. Trên thị trường hiện nay có vô vàn loại vải, tránh ham rẻ sử dụng vải kém chất lượng, tuổi thọ đồng phục spa cũng không được cao.

Phải yêu cầu may thử một mẫu trước khi may toàn bộ là quy trình không thể nào thiếu khi đặt may đồng phục spa. Chắc hẳn bạn không hề muốn hàng trăm bộ quần áo ra đời nhưng bị lỗi, không ưng ý phải không nào?

Nhận hàng phải kiểm tra toàn bộ hàng so với hàng mẫu, nếu 1 trong những sản phẩm sai với ban đầu có thể yêu cầu chỉnh sửa hoặc trả lại.

Quy trình đặt may các mẫu đồng phục spa

Quy trình đặt may các mẫu đồng phục spa cũng là thước đo đánh giá sự chuyên nghiệp

Lựa chọn xưởng may uy tín bằng cách hỏi người đi trước

Nếu một xưởng may đã từng làm việc với rất nhiều thương hiệu và nhận được các feedback tích cực thì chứng tỏ đây là một xưởng may chất lượng. Bạn có thể xin ý kiến những người đã từng sử dụng dịch vụ tại xưởng để biết ưu điểm và nhược điểm của xưởng may ấy từ đó cân nhắc và đưa đến quyết định.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm mà xưởng may đồng phục đã từng làm xem chi tiết về đường chỉ, mực in, mẫu thiết kế để thêm phần tin tưởng.

May đồ đồng phục spa ở đâu uy tín?

Nadi xưởng may đồ đồng phục spa với hơn 5 năm kinh nghiệp chắc chắn sẽ có thể đáp ứng hết toàn bộ những tiêu chuẩn kể trên. Đến với Nadi các bạn sẽ được tư vấn chọn lựa những mẫu đồng phục spa khác nhau, đa dạng về chủng loại, màu sắc và kích cỡ. Ngoài ra Nadi còn chuyên cung cấp mẫu đồng phục spa lẻ may sẵn phục vụ nhu cầu tại các spa có nhu cầu may đồng phục số lượng ít.

Bằng cái tâm trong nghề, xưởng may Nadi đã nhận được nhiều sự đón nhận từ nhiều thương hiệu spa lớn tại Việt Nam. Chắp cánh cho các thương hiệu ngày một vươn xa, tạo được ấn tượng tốt nhất đối với khách hàng của mình.

Xem thêm: May Đồng Phục Spa: 4 Sai Lầm Bạn Thường Mắc Phải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *